Revolution CT ES

Mar, 2021

CT

Revolution CT ES – Thiết bị đa năng và đặc biệt.

Revolution CT ES kết hợp công nghệ và tính năng tiên tiến nhất trong khi vẫn giữ lại các tính năng nổi trội của các dòng máy trước của GE Healthcare, đáp ứng mọi khảo sát đối với bệnh nhân phức tạp và trường hợp đặc biệt. Thiết bị này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 

Công nghệ mới

  • TrueFidelity - Một trong những công cụ tái tạo hình ảnh dựa trên Deep learning (Học sâu) đầu tiên trên thị trường, cung cấp khả năng phát hiện đối quang thấp, kết cấu hình ảnh quan tâm (Preferred-looking image texture), khả năng tái tạo lặp liều lượng thấp để tạo ra hình ảnh với độ phân giải không gian vượt trội, chất lượng hình ảnh trung thực với hình ảnh tái tạo ngược có lọc (filtered back projection) có tính “nhận dạng” cao.
  • HyperDrive - Công nghệ hỗ trợ được thiết kế cho bệnh nhân chấn thương, bệnh nhân hen suyễn hoặc COPD, bệnh nhân nhi và bệnh nhân căng thẳng, sợ hãi hoặc đang đau đớn.
  • GSI Xtream - Hỗ trợ phát hiện các tổn thương nhỏ, xác định đặc điểm mô và giảm xảo ảnh gây ra do kim loại.

 

Tính năng

Cho các ca bệnh phức tạp

 

 

Discovery RT Brochure

Revolution CT ES Brochure

DOWNLOAD

XTream Display

XTream Display

Help you to improve productivity Xtream Display is a multi-purpose LCD display. Xtream Display can show basic patient information on Gantry monitor. The user can confirm patient information in the scan room improving workflow and reducing the opportunity for error.

Further Information

 

 Liên quan

Tài liệu tham khảo:

[1] GE Healthcare, “Revolution CT ES,” [Online].

Available: https://www.gehealthcare.com/products/revolution-ct-es.

[2] GE Healthcare, “Revolution CT introduction video,” [Online].

Available: https://www.youtube.com/watch?v=_msbMtWqkQ8.