banner intro
Ảnh doanh nghiệp

Được thành lập từ năm 2007, công ty cổ phần thiết bị Y tế Nam Trung (Nam Trung Medical JSC) là một trong những công ty chuyên kinh doanh thiết bị y tế, hoá chất xét nghiệm & vật tư tiêu hao. Ngoài văn phòng chính được đặt tại TP. Hồ Chí Minh, Nam Trung có nhân viên tại Đà Nẵng, cộng tác viên tại Hà Nội và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng từ dịch vụ tư vấn đầu tư, giải pháp quản lý, thiết bị y tế, hoá chất xét nghiệm & vật tư tiêu hao với mọi quy mô từ phòng khám đến bệnh viện.

Hơn mười hai năm xây dựng và phát triển, Nam Trung đã chuyển mô hình từ công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) thành công ty cổ phần (JSC) và được đánh giá cao từ khách hàng và đối tác. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và chia sẻ những giá trị chung, chúng tôi đang tạo nên niềm tin, sự cởi mở, tính đoàn kết, chuyên nghiệp và niềm tự hào về những gì chúng tôi đang làm.

Là một trong những đối tác của Abbott tại Việt Nam ngay từ ngày đầu thành lập, với hệ thống kho được thiết kế chuyên biệt đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 13485: 2016 và phương tiện vận chuyển chuyên dụng, công ty Nam Trung luôn đảm bảo chất lượng hoá chất xét nghiệm khi cung cấp đến khách hàng. Với tiêu chí khách hàng là trên hết từ các phòng khám, bệnh viện tuyến Tỉnh/Thành phố & Trung ương…Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ lâu dài của Quí khách hiện tại & tương lai.

Logo

Trụ Sở Chính

  • (+84) 28 62941083
  • (+84) 28 62941082
  • 20B, Lô III, Đường số 1, Khu công nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • thuyvan@namtrungmedical.com.