Optima CT520

Mar, 2021

 

Optima CT520 – Đối tác đáng tin cậy[1].

Optima CT520 là một thiết bị tiêu chuẩn cho tính linh hoạt và chính xác trong chẩn đoán. Các công nghệ mới được áp dụng giúp cải thiện chất lượng hình ảnh với liều chiếu thấp bao gồm Smart Dose - ASIR, Smart Flow và một số công nghệ khác. Hơn nữa, Optima CT520 còn giúp bạn quản lý tốt hơn công việc hàng ngày của mình với Streamlined workflows.

Công nghệ

 • HiLight Matrix Detector, 24 dãy detector.
 • Công nghệ ASIR (Công nghệ tái tạo lặp - Adaptive statistical iterative reconstruction) giúp giảm liều tia cho bệnh nhân, giảm nhiễu, tăng chất lượng hình ảnh, tăng khả năng phát hiện đối quang thấp và tăng độ phân giải tương phản*.
 • VISR (Volumetric Image Space Reconstructioncung) cung cấp bộ lọc 3 chiều giúp giảm nhiễu trên hình ảnh mà không ảnh hưởng đến độ phân giải của hình ảnh, cung cấp hình ảnh rõ ràng khi chụp não, khối u và nhi khoa*.
 • Chương trình kiểm tra liều theo tiêu chuẩn của NEMA - Dose check.
 • Thiết kế hình học của chùm tia ngắn, hiệu quả hơn so với các thiết kế thường quy.
 • IQ enhance là một thuật toán nổi trội làm giảm ảnh giả xoắn ốc trong khi chụp xoắn ốc lát cắt mỏng. Optima CT520 trang bị đặc tính này có thể gia tốc bước xoắn ốc lên tới 70% với mức ảnh giả xoắn ốc tương đương  với việc chụp thường quy không áp dụng IQ Enhance.

* Trong chẩn đoán lâm sàng, việc sử dụng SIR để giảm liều chiếu tùy thuộc vào kích thước cơ thể của bệnh nhân, vị trí giải phẫu và mục tiêu của quá trình chẩn đoán. 

Khi thiết lập ASIR, bộ lọc 3D Neuro sẽ không hoạt động.

Tính năng

 • Dễ dàng và đơn giản để thiết lập vị trí với Default Patient Positioning.
 • Xác nhận thông tin cơ bản của bệnh nhân với Xtream Display gắn ở khung máy.
 • Việc thu nhận 10 bộ tái tạo có thể được lập trình trước như là thành phần của phương thức chụp trước khi thu nhận. Người vận hành có thể lựa chọn vị trí bắt đầu/kết thúc khác nhau, độ dày lát cắt, khoảng cách, thuật toán tái tạo và trường hiển thị của phép chiếu cho mỗi lần tái tạo bằng chế độ Prospective Multiple Reconstruction (PMR).
 • Bắt đầu khảo sát nhanh chóng với Patient Name (Tên bệnh nhân) and Patient ID (Mã bệnh nhân) được thiết lập tự động bằng Emergency Patient Mode (Chế độ chụp khẩn cấp).
 • Tiết kiệm lên đến 40% năng lượng so với các dòng CT trước đây của GE Healthcare khi kích hoạt Energy Saving Mode (Chế độ tiết kiệm năng lượng).

 

Discovery RT Brochure

Revolution CT520 Brochure

DOWNLOAD

XTream Display

XTream Display

Help you to improve productivity Xtream Display is a multi-purpose LCD display. Xtream Display can show basic patient information on Gantry monitor. The user can confirm patient information in the scan room improving workflow and reducing the opportunity for error.

Further Information

 

Liên quan

Tài liệu tham khảo:

[1] GE Healthcare, “Optima* CT520 32 slice Product Data Sheet Version 1.0,”

[2] GE Healthcare, "Revolution ACT by GE," [Online].

[2] GE Healthcare, "Revolution ACT by GE," [Online].

Available: https://www.youtube.com/watch?v=gWwtVAjCb1A