AMPHABIO HT-HITHROUGHPUT COVID-19 KIT

Jun, 2021

 

Thách thức chính trong việc kiểm soát đại dịch COVID-19 chính là xét nghiệm sàng lọc diện rộng trên cộng đồng để nhanh chóng phát hiện người nhiễm virus, truy vết, cách ly, theo dõi và điều trị. Nam Trung hân hạnh giới thiệu sản phẩm chẩn đoán tiên phong, bộ kit AmphaBio HT-HiThroughput PCR COVID-19 do Công ty CP Dược phẩm Ampharco USA sản xuất. Bộ kit Amphabio COVID-19 kết hợp kỹ thuật PCR đa mồi (heptaflex-PCR) với trí tuệ nhân tạo để phân tích phổ biến tính sản phẩm khuếch đại (AIMS). Tính năng ưu việt của bộ kit đã được chứng minh trong phòng thí nghiệm và trên lâm sàng, là giải pháp sàng lọc công suất lớn, nhanh chóng, tin cậy và tiết kiệm.

 

 

 

XÉT NGHIỆM THEO PHƯƠNG PHÁP GỘP MẪU

» Từ 5,000-10,000 mẫu trong một lần chạy máy realtime PCR trong một ngày.

» Số lần chạy realtime PCR sử dụng kit AMPHABIO HT-HiThroughput PCR COVID-19 gộp mẫu ít hơn nhiều số lần chạy realtime PCR sử dụng các xét nghiệm COVID-19 realtime RT-PCR hiện nay.

 

ĐỘ CHÍNH XÁC PHÂN TÍCH

» Giới hạn phát hiện (LOD) của kit AMPHABIO HT-HiThroughput PCR COVID-19 là 7,2 copy/phản ứng, tốt hơn gấp 7 lần so với ngưỡng xét nghiệm tham chiếu của WHO (7,2 so với 50 copy/phản ứng).

» Không có phản ứng chéo với các virus đường hô hấp khác hay các chủng virus corona khác.

» Với AMPHABIO HT-HiThroughput PCR COVID-19, có thể phát hiện các biến chủng của SARS-Cov-2 chứa các đột biến xảy ra đồng thời ở tối đa 6 vùng mục tiêu khác nhau.

TÍNH LINH HOẠT TỐI ĐA

» Mỗi ống phản ứng realtime-PCR có thể phân tích cho tối đa 100 mẫu gộp từ các cá thể khác nhau.

TỐI ƯU CHI PHÍ

» Hạn chế tiêu tốn hóa chất, không yêu cầu mẫu dò Taqman đắt tiền, giảm thiểu lớn số lần chạy trên hệ thống realtime PCR.

HẠN CHẾ KẾT QUẢ ÂM TÍNH GIẢ

» Khuếch đại đặc hiệu và đồng thời 7 trình tự đích của ARN virus.

CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO PHÂN TÍCH PHỔ BIẾN TÍNH (AIMS) – HEPTAPLEX PCR

» Độ nhạy xét nghiệm vượt trội đạt được nhờ sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên nền tảng điện toán đám mây (cloud-based), phát triển bởi TDS, phát hiện SARS-CoV-2 dựa trên các đặc trưng của hình ảnh phổ biến tính (melting spectrum) của sản phẩm khuếch đại cuối cùng sau phản ứng PCR Hetaplex.

 

Chúng tôi mong muốn được chào đón và hợp tác với bạn và đơn vị của bạn để mang bộ kit COVID-19 RT-PCR độc đáo này góp phần sẻ chia trước thách thức toàn cầu nhằm ngăn chặn đại dịch COVID-19 lan rộng.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ NAM TRUNG

20B Lô III, Đường số 1, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: ducminh@namtrungmedical.com

Tel: (+84) 28 694 1083       Ext: 112