Prodigy

Mar, 2021

Lunar Prodigy Primo - Đơn giản và tận tâm[1].

Là một chuyên gia sức khỏe xương khớp, bạn muốn mang đến cho bệnh nhân của mình sự chăm sóc tốt nhất có thể với phương thức chẩn đoán và theo dõi hiện đại.

Lunar Prodigy Primo™ là máy đo mật độ chùm tia hình quạt góc hẹp kỹ thuật số trực tiếp nằm trong dòng sản phẩm Lunar Prodigy nổi tiếng thế giới. Từ các tính năng tiêu chuẩn - AP Spine và DualFemur đến các nghiên cứu đánh giá gãy xương sống nâng cao, bạn có thể đánh giá tình trạng xương của bệnh nhân trong vòng chưa đầy 5 phút với thao tác điều khiển bằng máy tính chỉ trong 6 lần chọn liền mạch.

Quản lý

Tự tin

Hiệu quả

Liền mạch

Tính năng DualFemur tự động đo cả xương đùi trái và phải trong một lần quét nhanh. DualFemur cải thiện độ chính xác bằng cách xác định xương đùi với mật độ thấp nhất.

Tính năng OneScan giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn bằng cách tự động kết hợp quét AP Spine và DualFemur trong một lần thu dữ liệu.

Tính năng Báo cáo bệnh nhân của Lunar Prodigy Primo™ hiển thị điểm T và Z cùng với biểu đồ đánh giá nguy cơ gãy xương, dựa trên các tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để xác định tỷ lệ hiện mắc bệnh loãng xương và các thông tin chẩn đoán chính. Điều này làm cho việc giải thích các kết quả và đánh giá rủi ro gãy xương liền mạch hơn.

Độ chính xác 

Lunar Prodigy Primo™ dựa trên chùm tia quạt góc hẹp để cung cấp khả năng quét kỹ thuật số trực tiếp và tiện ích lâm sàng. Bạn nhận được các phép đo của hai vị trí lâm sàng quan trọng nhất - AP Spine và Femur - với liều bức xạ thấp. Với độ chính xác tốt, Lunar Prodigy Primo™ cho phép bạn theo dõi sự biến đổi và lập liệu trình trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

                                    

True "no magnification" measurement

Bộ thu kỹ thuật số trực tiếp

Đánh giá gãy xương sống năng lượng kép (Dual-energy)

Phương pháp đánh giá đốt sống năng lượng kép (DVA) có sẵn trên máy đo mật độ xương Lunar Prodigy Primo™ giúp mở rộng các ứng dụng lâm sàng. DVA cung cấp hình ảnh năng lượng kép nhanh chóng của AP Spine và cột sống bên cho phép bác sĩ lâm sàng đánh giá trực quan sự hiện diện của tình trạng gãy xương đốt sống. Các chuyên gia và bác sĩ X - quang đã đồng ý rằng: DVA là phương pháp ưu tiên để chẩn đoán hình ảnh cột sống bên[2], phát hiện sớm và theo dõi loãng xương.

One upgradeable

Nền tảng phần mềm enCORE của GE Healthcare, dựa trên Windows XP®, mang lại tốc độ và khả năng tự động hóa cho phép đo mật độ xương và nhiều chức năng khác. Lunar Prodigy Primo ™ cung cấp cho bạn các ứng dụng toàn diện đáp ứng tất cả các nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân:

Tài liệu tham khảo:

[1] GE Healthcare, “Lunar Prodigy PrimoTM Brochure,”, 2006.

[2] Rea JA, Li J, Blake GM, Steiger P, Genant HK, Fogelman I, “Visual Assessment of vertebral deformity by X-ray absorptiometry: a highly predictive method to exclude vertebral deformity,” Osteoporosis Int ,11:660-668, 2000.

[3] GE Healthcare, “Quantifying incipient Atypical Femur Fracture - GE Healthcare Lunar,” [Online].

Available: https://www.youtube.com/watch?v=n1-YhzRpxcM.

[4] GE Healthcare, “Lunar: Best of DXA and QUS Technology - Committed to Bone and Metabolic Health,” [Online].

Available: https://www.youtube.com/watch?v=iJwXcqqMp4E.