Discovery RT

Feb, 2021

CT

Discovery RT - Giải pháp kỹ thuật toàn diện.

Trước đây, bạn phải lựa chọn giữa độ rộng trường nhìn của hình ảnh và chất lượng hình ảnh. Discovery RT thay đổi tất cả điều đó bằng cách tiếp cận toàn diện đối với quá trình lập kế hoạch xạ trị. Bạn sẽ nhận được hình ảnh có độ phân giải cao và không bị ảnh hưởng bởi chuyển động của đối tượng. 

 

Công nghệ

Chính xác, Hiệu quả và Tích hợp

  • MaxFOV (Max Field-of-View) cung cấp khả năng thu nhận hình ảnh có độ sắc nét cao và hầu như không có điểm mù đối với bệnh nhân có kích thước khác nhau, định vị bệnh nhân linh hoạt và cung cấp hình ảnh CT với các giá trị không gian và mật độ được chỉ định.
  • Công suất phát 100 kW và bề dày lát cắt đạt 0.625 mm. Công nghệ MicroVoxel độc quyền của GE healthcare mang lại hình ảnh 2D và 3D tuyệt vời thông qua sự lựa chọn tối ưu về độ dày lát cắt dưới milimét và kích thước voxel được tái tạo.
  • AdvantageSim MD tăng cường tính năng mô phỏng 4D.
  • AW Server cung cấp khả năng hình ảnh hóa và các chẩn đoán nâng cao, đồng thời cung cấp công cụ chia sẻ và truyền tải hình ảnh.
  • Tối ưu hóa việc giảm thiểu tác động của kim loại trong cơ thể và sự chuyển động của đối tượng.

+ Smart Metal Artifact Reduction (MAR)* được thiết kế để giảm nhiễu ảnh gây ra do sự xuất hiện của các vật liệu có mật độ cao, bao gồm vật liệu cấy ghép chỉnh hình, chất hàn răng và kim loại khác trong cơ thể.

+ Smart Deviceless 4D sử dụng các chỉ số giải phẫu bên trong trực tiếp từ dữ liệu hình ảnh để xác định tín hiệu thở, đơn giản hóa quy trình làm việc.

*Tùy chọn.

Trong chẩn đoán lâm sàng, việc sử dụng MAR để giảm liều chiếu tùy thuộc vào kích thước cơ thể của bệnh nhân, vị trí giải phẫu và mục tiêu của quá trình chẩn đoán.

 

Discovery RT Brochure

Discovery RT Brochure

TẢI VỀ

XTream Display

XTream Display

Help you to improve productivity Xtream Display is a multi-purpose LCD display. Xtream Display can show basic patient information on Gantry monitor. The user can confirm patient information in the scan room improving workflow and reducing the opportunity for error.

THÔNG TIN

 

 

 Tài liệu tham khảo:

GE Healthcare, “Discovery RT,” [Online].

Available: https://www.gehealthcare.com/products/computed-tomography/radiation-therapy-planning/discovery-rt.